chiến lược sắc bén – nhận diện độc đáo – triển khai hiệu quả – quản lý chặt chẽ

chúng tôi cung cấp?

Chiến lược thương hiệu phải là đòn bẩy hiệu quả cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó hình thành một thương hiệu được yêu mến bởi khách hàng và các bên liên quan.

Chiến lược thương hiệu được Brand2Asia ví như “bản vẽ quy hoạch” chứa đựng tất cả định hướng thương hiệu bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi một cách khúc chiết và thực tế. Trên cơ sở đó, các chi tiết của hệ thống nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu mới có thể phát triển chính xác và hiệu quả (logo, tên thương hiệu, tài liệu, nội dung,…).

Từng bài toán chiến lược thương hiệu luôn được Brand2Asia phân tích kỹ lưỡng và cung cấp giải pháp với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tụy. Brand2asia  xây dựng chiến lược thương hiệu dựa trên các phương pháp được đúc kết bởi các tổ chức tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới kết hợp với thực tiễn kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự thể hiện chiến lược thương hiệu bằng âm thanh, hình ảnh, không gian, tài liệu, … qua các sản phẩm cụ thể như tên gọi, logo, tài liệu tiếp thị, cửa hàng, phòng giao dịch,…  Hệ thống nhận diện không chỉ tạo được sự khác biệt, cụ thể, dễ nhớ, đáng tin cậy, nhất quán mà còn thể hiện cá tính đặc thù của doanh nghiệp. Thông qua đó, giá trị thương hiệu sẽ được nâng cao, gia tăng về mặt nhận biết, truyền thông, tạo lợi thế cạnh tranh và ghi ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, …

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả đòi hỏi không chỉ năng lực sáng tạo mà còn phải nắm bắt thị hiếu, khuynh hướng và nắm vững bản chất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Brand2Asia luôn bồi dưỡng những năng lực này để đảm bảo tất cả ứng dụng nhận diện thương hiệu đều đóng góp hiệu quả nhất cho mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Để bắt đầu một chiến dịch truyền thông tiếp thị hiệu quả, Brand2Asia xây dựng chiến lược, lựa chọn các công cụ, kênh truyền thông, lập kế hoạch tối ưu để truyền tải thông điệp hiệu quả, sản xuất nội dung đảm bảo nhằm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu…

Cách thức tiếp cận truyền thông trực tuyến của Brand2Aisa được xây dựng dựa trên nền tảng truyền thông số toàn diện thông qua tất cả công cụ khả dĩ (SEO, google adwords, mobile marketing, email marketing, social media marketing, …) cùng tư duy chiến lược và năng lực phát triển nội dung chuyên nghiệp.

Brand2Asia sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trọn gói cho mọi chiến dịch truyền thông đa phương tiện theo yêu cầu, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng xuyên suốt quá trình thực hiện dự án.

Trong truyền thông, sự kiện được xem như hạt nhân. Từ sự kiện các thông tin sẽ khởi nguồn, lan truyền ra thị trường, mang thông điệp thương hiệu. Brand2asia luôn xây dựng các sự kiện mang tính chiến lược, thể hiện ý tưởng sắc sảo và được tổ chức chuyên nghiệp. Sự kiện của chúng tôi phải:

Truyền tải được thông điệp của thương hiệu
Có khả năng lan truyền
Được tổ chức chuyên nghiệp ở mọi khâu
Công nghệ và hình ảnh ấn tượng

Chúng tôi quản lý sản xuất các sự kiện thương hiệu theo ý tưởng tổng thể đã được phát triển, bao gồm viết kịch bản chương trình, quản lý thi công sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ca sĩ, người mẫu, người dẫn chương trình,… nhằm đảm bảo khán giả được trải nghiệm hình ảnh thương hiệu của bạn một cách tích cực nhất.

Với kỹ năng quản lý chuyên nghiệp và mạng lưới các nhà thầu chất lượng cao, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu bạn của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia am hiểu tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất các phương tiện phục vụ truyền thông thương hiệu từ tài liệu quản bá, bảng hiệu, cho đến phim ảnh, thi công trang trí,…

Chúng tôi giám sát các công đoạn từ kiểm tra màu sắc in ấn, dập cán trong sản xuất các tài liệu cao cấp, các loại bao bì nhằm đạt yêu cầu thẩm mỹ và bền vững. Chúng tôi đề xuất các phương án thi công và hậu cần tối ưu cho các gian hàng hội chợ triễn lãm, không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả khi bạn thực hiện ở thị trường nước ngoài.

trên 80% khách hàng của chúng tôi đều trở thành đối tác chiến lược, chúng tôi làm việc cùng nhau qua nhiều năm với nhiều dự án

tài chính

vinacapital
mekong capital
vietcapital
capella holding
acv

bất động sản

the goldview
midori park
sunwah pearl
dkra
ttc land
ocean lotus
chaletlespins
khang dien
safira
laguna lang co
akari city
q2 thao dien

khách sạn

princess d’ annam
the chi
salinda
nam nghi
l’alyana
the reed
the sailing bay
aoni
the scarlett
cherish
monet garden
hoian tourist

nhà hàng

white palace
the adora
capella gallery
chloe gallery
riverside palace
melisa center
don lounge
sohy

hàng tiêu dùng

vinatea
hạt ngọc trời
bibica
merry
ranee
ladofood
vang dalat
chateau dalat

sức khoẻ

danapha
compeed
jw plastic

xây dựng

cofico
dhc
posco
inconcept
modeno

giáo dục

hồng bàng
uts

bán lẻ

sense city
kim center
pandora city
minh long

tư vấn

fb forum
m.i.n.h consulting
ez law