anio boutique hotel

Khách sạn boutique Hội An là một dự án mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư. Khách sạn được định hướng xây dựng và vận hành theo phong cách Boutique hotel với quy mô nhỏ và tiện nghi cao cấp và khác biệt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Brand2 được lựa chọn để xây dựng chiến lược thương hiệu, đặt tên, thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện cho khách sạn.

Một câu chuyện
mang đậm bản sắc
văn hóa Hội An

Sau khi nghiên cứu, Brand2 nhận thấy cần truyền tải nét văn hóa truyền thống đặc trưng của phố cổ Hội An vào nhận diện khách sạn bởi phần lớn du khách đến Hội An là những người quan tâm và khám phá văn hóa điểm đến cả về văn hóa vật thể và phi vật thể. Các câu chuyện mang đậm bản sắc văn hóa thường có sức lôi cuốn du khách nước ngoài.

Hội An vào thế kỷ XVII–XVIII là một đô thị – thương cảng phồn thịnh nên “Thương cảng” đã trở thành nội dung chính yếu trong ý tưởng khai thác câu chuyện thương hiệu, tên gọi cũng như triển khai các thiết kế nhận diện khách sạn.

Anio chính thức được lựa chọn làm tên gọi của khách sạn, gợi nhắc về một thương cảng Hội An phồn thịnh cùng câu chuyện tình xuyên biên giới của nàng công chúa Ngọc Hoa và thương nhân Araki Sotaro.

Lấy ý tưởng từ chu ấn thuyền, logo được thiết kế như hình cánh buồm vững chãi, thẳng tiến phía trước, hứa hẹn một cuộc hành trình thuận buồm xuôi gió. Logo còn được tạo hình như chiếc cổng, có ý nghĩa như một sự chào đón chân thành, cởi mở của người dân địa phương dành cho khách phương xa.

Hệ thống nhận diện thương hiệu Anio Boutique Hội An được thực hiện một cách nhất quán và là cầu nối truyền tải hiệu quả những giá trị cốt lõi của thương hiệu, giúp khắc họa hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng và tạo điểm nhấn khác biệt cho khách sạn.

Hiện, khách sạn Anio Boutique Hoian đã đi vào hoạt động, là nơi mang đến những trải nghiệm vô giá giữa lịch sử và nghệ thuật cũng như để lại ấn tượng độc đáo, khó quên cho khách lưu trú.