Our Work

Chúng tôi làm việc với những khách hàng hàng đầu ở nhiều lĩnh vực

null

ACV - Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam

null
VinaCapital - Quỹ đầu tư lớn nhất Việt Nam
null

TTC LAND - Nhà phát triển bất động sản

null

Đại học quốc tế Hồng Bàng

null

Nam Nghi Retreat - Khu nghỉ dưỡng sang trọng Phú Quốc

null

Laguna Lang Co - Khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế

Work

Chúng tôi làm việc những khách hàng hàng đầu ở nhiều lĩnh vực

What we do

Chúng tôi xây dựng những thương hiệu dẫn đầu và độc đáo

null
Nghiên cứu & phân tích

Hiểu về các bên tiếp nhận tiếp nhận thương hiệu là bước quan trọng đầu tiên cần làm nhằm đảm bảo tác động đúng nhu cầu, đúng vấn đề được quan tâm. Brand2 cung cấp dịch vụ thiết kế - triển khai những nghiên cứu hợp lý để giúp thương hiệu khám phá bức tranh toàn diện về các bên liên quan ở góc nhìn thương hiệu.

null
Chiến lược thương hiệu

Chiến lược thương hiệu được Brand2 ví như “bản vẽ quy hoạch” là nền tảng cốt lõi để định hướng mọi hoạt động thương hiệu để đạt được mục tiêu kinh doanh. Brand2 phát triển chiến lược thương hiệu phù hợp chiến lược kinh doanh bằng những phương pháp khoa học được đúc kết bởi các tổ chức tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới kết hợp với thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam.

null
Nhận diện & trải nghiệm

Hệ thống nhận diện là sự thể hiện bằng âm thanh, hình ảnh, không gian, tài liệu, ... thông qua qua các sản phẩm cụ thể như tên gọi, logo, tài liệu tiếp thị, cửa hàng, điểm giao dịch, truyền thông, ... Brand2 sáng tạo hệ thống nhận diện để mang lại những trải nghiệm đặc biệt, có ý nghĩa và thể hiện đúng đắn chiến lược thương hiệu.

null
Kích hoạt thương hiệu

Thông qua những cơ hội tương tác giữa thương hiệu với các bên liên quan, Brand2 xây dựng kế hoạch tiếp cận, kênh, thông điệp truyền thông và chương trình hành động nhằm tạo ra trải nghiệm tương tác ý nghĩa để củng cố tài sản thương hiệu.
Brand2 sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trọn gói cho mọi chiến dịch truyền thông đa phương tiện theo yêu cầu, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng xuyên suốt quá trình thực hiện dự án.

Trên 80% khách hàng trở thành đối tác chiến lược,
hợp tác với brand2 qua nhiều năm với nhiều dự án